Menu

Chính thức ra mắt Empire Hospitality – Hệ thống vận hành khách sạn đẳng cấp


Chính thức ra mắt Empire Hospitality – Hệ thống vận hành khách sạn đẳng cấp

Ngày 09/01/2017, ở tại thành Phố Đà Nẵng, đánh dấu sự kiện lớn của ngành quản trị khách sạn Việt Nam khi cùng lúc Empire Group triển khai thực hiện ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đồng thời chính thức ra mắt Empire Hospitality – Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng cao cấp hàng đầu tại khu vực Việt Nam.

Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu ưu việt trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu riêng sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017

Đại diện 03 tập đoàn ở khu vực lễ ký kết

Như vậy đối với tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng, Empire Hospitality tối đa hóa hoá mô hình “Smart Stay 6S” do phân khúc loại Naman Hospitality trực thuộc, nghiên cứu và đưa vào phát triển lần đầu tiên ở tại Việt Nam và vận dụng vô cùng thành công ở khu vực Naman Retreat và Naman Residences.

Đồng thời Empire Hospitality sử dụng các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) trong việc quản lý vận hành chuỗi khách sạn đẳng cấp. Từ đây, những giá trị vượt trội mới sẽ được mang đến cho du khách trong tương lai không xa.

Khu boutique hotel cocobay

Với lịch sử phát triển 50 năm, cái tên Louvre Hotels Group đến nay đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp dịch vụ khi đứng thứ 5 thế giới trong lĩnh vực khách sạn, tạo dựng 6 thương hiệu đặt tại khu vực 51 quốc gia. Trong khi đó, Dream Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao hiện sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ New York với 30 năm kinh nghiệm quản lý. 02 ông lớn của ngành quản trị khách sạn được kỳ vọng sẽ mang đến sự hợp tác đầy hứa hẹn cho Empire Hospitality và dự án Cocobay 01 hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cách thức tổ chức linh hoạt, đồng thời mở ra một sự phát triển mới cho ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Song song với chiến lược về việc nâng cao thương hiệu cũng như chất lượng quản lý đến từ việc hợp tác với các tập đoàn uy tín nhất thế giới. Ở khu vực Cocobay Đà Nẵng, mô hình “Smart Stay 6S” được Empire Hospitality tối đa hóa hoá trên tất cả các khách sạn không phân biệt là 03 sao hay 5 sao hoạt động theo 6 tiêu chí: Seventy percents (mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%); Seven days and more (đủ điểm tiểm ích và dịch vụ để khách lưu trú 7 ngày hoặc hơn); Smart investment (thông tin cho chủ nhà minh bạch); Smart operation (quản lý thông minh, hiệu quả); Saving (bảo vệ môi trường, sống xanh) và Stay happy (khách lưu trú, chủ nhà và đơn vị quản lý cùng hài lòng), từ đây công tác quản lý sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và khoản tiền bỏ ra.

Khu vui chơi dự án Cocobay

Cocobay Đà Nẵng là 01 tổ hợp phức hợp du lịch giải trí được đầu tư từ tâm huyết của Empire Group. Dự án được lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas sẽ bao gồm nhiều hạng mục có quy mô xây dựng lớn như sân khấu biểu diễn ngoài trời 02,000 chỗ, quảng trường du lịch, tuyến phố đi dạo thong thả kết rất hợp với trung tâm mua sắm gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới, câu lạc bộ Beach Club, phức hợp hàng quán với đa dạng các nền ẩm thực từ Đông sang Tây, hệ thống lưu trú và khách sạn cùng nhiều điểm tiểm ích và các dịch vụ giải trí mới lạ, tiện nghi. Tất cả được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm giải trí của Việt Nam trong tương lai. Với tất cả sự nỗ lực mang đến sự chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ và sự đầu tư mạnh mẽ, Empire Hospitality trực tiếp quản lý vận hành chuỗi khách sạn tại khu vực Cocobay Đà Nẵng kỳ vọng sẽ mạng đến cho du khách sự tận hưởng mới nhất, đột phá nhất. Không chỉ lưu trú, đầu tư, tất cả mọi người còn được thỏa sức tận hưởng những dịch vụ và điểm tiện lợi hàng đầu quanh xung quanh khu vực./.


Nguồn: Vietstock.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *