Menu

Thay đổi hoàn toàn khái niêm về căn hộ tại chung cư 9X Ciao

Dẫu biết rằng thị trường trong thời gian qua vẫn đang tồn đọng quá nhiều vấn đề xoay quanh sản phẩm bất động sản có tên gọi chung cư, tuy nhiên chắc chắn khách hàng sẽ phải có một cái nhìn đúng đắn, chân thực vào hoàn hảo nhất đối với dự án chung cư 9X Ciao, một dự án giúp khẳng định suy nghĩ về chung cư của khách hàng, và chứng minh cho khách hàng thấy được những nét mới, những giá trị đặc biệt mà nó mang lại cho cư dân chọn lựa.

Thay đổi hoàn toàn khái niêm về căn hộ tại chung cư 9X Ciao

Thay đổi hoàn toàn khái niêm về căn hộ tại chung cư 9X Ciao

Mở đầu xu hướng cuộc sống xanh đối với mỗi căn hộ 9X Ciao

Không khí đang ngày càng trở nên ô nhiễm, đặc biệt là đối với những thành phố lớn điều này lại trầm trọng hơn. Trong khi mật độ cây xanh còn thấp và có thời điểm còn suy giảm do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng thì những sản phẩm về an cư có thiết kế trên diện tích rộng, đầy đủ sự hiện diện của yếu tố thiên nhiên, cho con người một cảm giá sống hoàn hảo có thế nói là một điểm mới và rất đáng ghi nhận. Điểm mới này hiện nay đã có tại dự án căn hộ 9X Ciao, nơi Hưng Thịnh mang lại cho khách hàng một cuộc sống đáng sống và có ý nghía.

Quy ô dự án lên đến 6,5 hecta, điều này cho phép chủ đầu tư có được một diện tích cực lớn để bố trí cho những mảng xanh công viên, nơi giúp điều hòa không khí và là nơi dạo bộ hít thở không khí trong lành của những cư dân tương lai sinh sống tại đây. Và chính yếu tố này là yếu tố mà Hưng Thịnh đã gắn bó xuyên suốt qua nhiều dự án trước đây đã từng triển khai đến khách hàng.

Sống trọn vẹn tiện nghi trong khuôn viên dự án 9X Ciao

Tiện ích hoàn thiện là điều không thể thiếu bên trong mỗi sản phẩm an cư nào đó trên thị trường, và đối với một đơn vị giàu kinh nghiệm như Hưng Thịnh, họ biết làm gì để dự án 9X Ciao sẽ trở nên làm một nơi đáng sống với trọn vẹn những tiện nghi hoàn hảo nhất.

Ngoài hạng mục khuôn viên cây xanh rộng lớn, ở 9X Ciao còn có hồ bơi diện tích khủng dành cho rất nhiều cư dân cùng sử dụng. Hệ thống siêu thị cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, hệ thống Gym, Spa cũng sẵn sàng đáp ứng. Cuối cùng là những tiện ích đi kèm như nhà hàng, thương hiệu thời trang… cũng sẽ được khai trương cho khách hàng sử dụng vào thời điểm công trình hoàn thiện.

Dự án 9X Ciao sức hấp dẫn từ thị trường căn hộ quận 9!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *