Menu

Topaz Home – Giải pháp mở rộng không gian sống cho nhà ở dành cho người thu nhập thấp mô hình nhà ở xã hội – Tin Tức Kinh Doanh


Vừa qua, Công ty Vạn Thái Land và đơn vị hợp tác chiến lược về nội thất thông minh Hiway vừa tổ chức Hội thảo “Topaz Home – Tiên phong phương thức hóa mở rộng không gian sống cho nhà ở xã hội” ngay khu nhà đặc trưng dự án số 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Sài Gòn.

Thông qua sự kiện, hai đơn vị hợp tác muốn giới thiệu đến khách hàng mua căn hộ những phương án thông minh mở làm rộng không gian sống, được cho là rất thiết thực hữu ích cho phân khúc nhà ở xã hội, đối tượng người có thu nhập trung bình.

Theo công ty Vạn Thái Land, căn hộ đa năng là 01 phân khúc hình căn hộ đang phát triển trên toàn thế giới. Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp, gấp, thu gọn sau khi không sử dụng, đem lại khoảng không gian tối ưu hữu ích cho người dùng, đặc biệt đối với những gia đình đông người. Tuy nhiên, phân khúc hình này chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Topaz Home là 01 trong những dự án tiên phong mang nội thất thông minh vào căn hộ của mình.

Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp, gấp, thu gọn sau khi không sử dụng

Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp, gấp, thu gọn sau khi không sử dụng.

Với các căn hộ tích hợp nội thất thông minh Topaz Home được kỳ vọng sẽ tạo điểm sáng trên thị trường bất động sản phân khúc trung bình, giúp khách hàng có được những phương án về không gian đa năng tiện dụng.

Topaz Home là dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp mô hình nhà ở xã hội kết hợp nhà ở thương mại với độ phủ xanh và điểm tiện lợi vượt trội tiếp nối thành công của những dự án trước đây thuộc chuỗi Topaz gồm Topaz City quận 8, Topaz Garden và Topaz Center quận Tân Phú do Vạn Thái Land đầu tư và phát triển. Dự án có diện tích cho thuê 14.770 m2, quy mô 8 block, cao 20 tầng, mật độ xây dựng 55% dự án sau khi hoàn thiện dự án sẽ đưa ra thị trường một.172 căn.

Nội thất thông minh trong nhà mẫu Topaz Home.

Nội thất thông minh trong nhà đặc trưng nhất Topaz Home.

Dự án nằm ở tại một vị trí mặt tiền của đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Sài Thành. Vị trí này liền kề với những tuyến phố huyết mạch lân cận như tuyến phố Trường Chinh, kết nối với các quận Tân Bình, Tân Phú; tuyến đường Đại Hàn, Quốc lộ 1A đi đến quận Hóc Môn.

Đặc biệt, dự án liền kề ga tàu điện ngầm thuộc tuyến Bến Thành – Tham Lương. Khi tuyến phố Metro đi vào hoạt động, cư dân sinh sống trong khu căn hộ chung cư chỉ mất 10-15 phút để đến trung tâm thành phố.

Bên cạnh sự thuận tiện từ giao thông qua các tuyến đường huyết mạch, Topaz Home còn hội tụ nhiều tiện ích ngoại khu như Aeon Mail Tân Phú, khu trung tâm thương mại Pandora, Co.op Mart, các trường đại học, công viên Nhật Bản Rin Rin Park – lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Liên hệ hotline 093 999 0388. Website: http://topazhome.com.vn

Thanh Thư


Nguồn: Vietnamexpress.net

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *